Rebuild World - Chapter 43

[Cập nhật lúc: 17:10 17/02/2023]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
Truyện tranh NetTruyen
Rebuild World chap 43 - Trang 1
Rebuild World chap 43 - Trang 2
Rebuild World chap 43 - Trang 3
Rebuild World chap 43 - Trang 4
Rebuild World chap 43 - Trang 5
Rebuild World chap 43 - Trang 6
Rebuild World chap 43 - Trang 7
Rebuild World chap 43 - Trang 8
Rebuild World chap 43 - Trang 9
Rebuild World chap 43 - Trang 10
Rebuild World chap 43 - Trang 11
Rebuild World chap 43 - Trang 12
Rebuild World chap 43 - Trang 13
Rebuild World chap 43 - Trang 14
Rebuild World chap 43 - Trang 15
Rebuild World chap 43 - Trang 16
Rebuild World chap 43 - Trang 17
Rebuild World chap 43 - Trang 18
Rebuild World chap 43 - Trang 19
Rebuild World chap 43 - Trang 20
Rebuild World chap 43 - Trang 21
Rebuild World chap 43 - Trang 22
Rebuild World chap 43 - Trang 23
Rebuild World chap 43 - Trang 24
Rebuild World chap 43 - Trang 25
Rebuild World chap 43 - Trang 26
Rebuild World chap 43 - Trang 27
Rebuild World chap 43 - Trang 28
Rebuild World chap 43 - Trang 29
Rebuild World chap 43 - Trang 30
Rebuild World chap 43 - Trang 31
Rebuild World chap 43 - Trang 32
Rebuild World chap 43 - Trang 33
Rebuild World chap 43 - Trang 34
Truyện tranh NetTruyen
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ; nếu đạt đủ tiêu chí mà không bình luận được có thể dùng chức năng báo lỗi để được xử lý
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
yan anh quốc
yan anh quốc Cấp 4
Lộ núm bắn tùm lum aaa
Nguyễn B
Nguyễn B Cấp 4
Art alpha nuột vải, nhìn nwng vc :)))
nonumb bruh
nonumb bruh Cấp 4
Alpha lộ núm kìa :))))
Trường Giang
Trường Giang Cấp 3
chap này là vol mấy của light novel ấy nhỉ?
Aya Aya
Aya Aya Cấp 5
Trường GiangCuối quyển 2 đầu quyển 3 , vì bác hỏi ln nên thế . Vol sài nhiều trong wn hơn
Me Yandere
Me Yandere Cấp 5
Spoil chap 44 là 1 chap khá bổ mắt
Bá Đức Trịnh
Bá Đức Trịnh Cấp 4
bao h mới đc thấy "thẻ Trắng" với Carol đây :(((((((
Akira
Akira Cấp 4
Bá Đức Trịnhcòn lâu ông ạ, thẻ trắng là rơi vào tầm vol 6 của LN, còn Carol xuất hiện trong vol 4, nên chắc cũng tầm vài năm nữa:)))
TTB Vô danh
TTB Vô danh Cấp 5
Bá Đức TrịnhThẻ trắng là cái j đấy ông
Bá Đức Trịnh
Bá Đức Trịnh Cấp 4
TTB Vô danhcái thẻ mà vì nó mà main bị treo án 50 tỏi tiền thưởng:))))
TTB Vô danh
TTB Vô danh Cấp 5
Bá Đức Trịnhemo ghê vậy sao
Waifu Wave
Waifu Wave Cấp 4
thấy có ông kêu rằng thằng đb hai mái trong WN có nội tại của nhân vật chính, kiểu vô thức kích hoạt khiến mọi cô gái gặp thằng đb này lần đầu đều hướng tới suy nghĩ có lợi, rồi con sheryl cũng bị thế đi ăn tối cùng thằng hai mái luôn, sau đó hai đứa nó gặp phải akira, thằng hai mái bắt đầu ra vẻ bảo vệ, akira nhìn lạnh lùng rồi rời đi khiến sheryl sợ hãi vì bị bỏ rơi nên mới chạy về phía akira emo. chắc tôi phải tìm đọc rõ quá
Waifu Wave
Waifu Wave Cấp 4
Waifu Wavecái trên tôi đc một ông spoil cho nha, nếu kĩ thì phải ra wn đọc
ika ika
ika ika Cấp 4
Waifu WaveNội tại đó là hút gái đều khiển gái theo là của con alpha bé đi theo nó, ngược lại với alpha to theo main là cố điều khiển mọi người để cô lập main. Và sheryl chỉ cố thu thập thông tin băng lớn chứ cũng k phải bị điều khiển nó moi thông tin từ thằng katsuya như đồ chơi. Nhớ có đoạn trong mơ sheryl bị can thiệp nhưng hình như là do alpha theo main làm.  Đến 2 bà chị sara còn bị dính chưởng điều khiển của alpha bé khi bênh vực katsuya nữa cơ. Chỉ có Shizuka rất nhạy cảm nên mình đọc chưa bao giờ thấy cô ấy có dấu hiệu bị các alpha ảnh hưởng.
U Know NTR
U Know NTR Cấp 4
Waifu Wavebị ảnh hưởng tâm lý do con AI đi theo chấn bé đù thôi gây nên thôi , làm đéo gì có đi ăn vs chấn bé đù
Nhat Quang
Nhat Quang Cấp 5
Waifu WaveLàm gì có ô, con Sheryl đc thằng akira dắt đi sửa bộ đồ ở thế giới cũ tặng, vì chờ quá lâu nên Akira trả tiền và đi trước để Sheryl ngồi, tình cờ katsuya gặp được Sheryl đang ngồi mơ mộng về Akira, ngay từ lúc gặp mặt thằng katsuya simp luôn con Sheryl, r con Sheryl nghĩ nếu như nó ngả về phía vòng tay katsuya cũng được r nó cũng tưởng tượng thấy Akira thấy nó đang ngả về phía katsuya, nhưng nó chỉ thấy ánh mắt lạnh lùng chỉ nhìn liếc qua r quay lưng đi nên con Sheryl giật mình sợ hãi bị bỏ rơi. Nhìn v chứ Sheryl simp thằng akira lắm :))
Fan Lala
Fan Lala Cấp 4
Waifu WaveWn tui đọc sơ rồi kiểu những người kết nối với thế giới cũ có khả năng truyền đạt cảm xúc cho người khác nên có thể khiến người khác thích những gì họ thích và ghét những gì họ ghét. akira trong wn luôn đánh giá thấp bản thân luôn cho rằng thứ bản thân có được là ngờ alpha nên luôn tự đánh giá thấp mình nên những người lần đầu gặp aki luôn đánh giá thấp và coi thường aki,con thằng katsuya nó tự tin có thừa (do không thấy alpha loli nên nó cứ nghĩ sức mạnh hiện tại là của chính nó nên luôn tự tin) lại là simp lỏ nên ai gặp nó cũng đánh giá cao nó,kính trọng nó,ghen tị với nó còn với gái thì ai cũng mê nó như cái sự simp lỏ của nó. Hiểu đơn giản là thằng nào có khả năng kết nối với thế cũ sẽ đi kèm nội tại ẩn "tẩy não" ấy nếu coi thường,hạ thấp bản thân như aki thì ai gặp cũng coi thường còn tự tin hám gái như simp lỏ katsuya thì ai gặp cũng đánh giá cao, gái gặp mê như điếu đổ.
Fan Lala
Fan Lala Cấp 4
Waifu WaveCòn về đoạn ông nói có 2 đoạn trong wn 1 là lần đâu sherly gặp katsuya thí lần đó là tưởng tượng trong đâu nhỏ sherly thôi, còn lần 2 khi này băng sherly đã mạnh và có quan hệ với quan trức thành phố khi đó nó mới gặp lại katsuya trong 1 bữa tiệc lớn (do nó có quan hệ với quan trức thành phố còn katsuya là thợ săn mạnh mẽ của 1 băng đảng lớn nên cả 2 cùng được mời tham dự bữa tiệc chứ không phải cả 2 chủ động hẹn nhau đi ăn) sau đó có con nhỏ viola mới gài sherly đi cùng katsuya rồi để Akira bắt gặp nhưng sherly đã nhanh chóng nhận akira là người yêu trước sự bất lực của katsuya rồi.(tái bút:cảnh katsuya bất lực,đau khổ nhìn crush của mình là sherly tình cảm với akira sướng dã man đúng là đáng đời simp lỏ)
Nat
Nat Cấp 4
Chịt alpha
W Thợ săn lolicon EX
W Thợ săn lolicon EX Cấp 4
T tưởng main chính sẽ đấm nhau với main phụ chứ :))
- CATV-
- CATV- Cấp 4
W Thợ săn lolicon EXSẽ thui chưa phải bây giờ
W Thợ săn lolicon EX
W Thợ săn lolicon EX Cấp 4
- CATV-Sẽ thì có hơi gay đấy:))
Fan Lala
Fan Lala Cấp 4
W Thợ săn lolicon EXWn có 2 lần akira và katsuya chạm trán lần 1 thì aki giết alna xong đi luôn vì aki không chủ đích muốn đánh nhau với kat mà chỉ muốn giết alna. Lần 2 aki out trình hoàn toàn luôn lúc đó katsuya có nguyên dàn harem hỗ trợ còn aki 1 mình chống lại 3 nhóm kẻ địch mạnh 1 là katsuya và dàn harem,2 là dị nhân bất tử tio đánh chết rồi vẫn hồi sinh lại được và có khả năng điều khiển quái vật (thật ra thì cũng không hồi sinh hoàn toàn, thiệt hại nặng quá thì cũng chết và cuối cùng aki cũng giết được tuy nhiên nó sống dai thật sự),3 là kẻ địch sự dụng bộ giáp khổng lồ. Chưa kể xe APC chứa đạn dược cho súng,thuốc men cho cơ thể,năng lượng cho bộ đồ tăng cường của aki bị dàn harem của katsuya cho bay màu nên aki phải đánh với 3 kẻ địch mạnh mà thuốc men,đạn dược,nhiên liệu thì càng đánh càng ít. Trước cuộc chiến sinh tử với katsuya aki cũng đã có 2 cuộc chiến sinh tử với 2 kẻ mạnh khác là dị nhân tio và kẻ dùng bộ giáp khổng lồ nên có thể nói bước vào trận chiến cuối cùng của akira và katsuya có cảm giác katsuya còn 80-90% sức mạnh lại được nguyên dàn harem hỗ trợ còn aki vứa trải qua nhiều trận chiến khó khăn với 2 kẻ mạnh khác vừa thiếu hụt về đạn dược,năng lượng,thuốc men nên chỉ còn lại khoảng 10-20% sức mạnh nhưng aki vẫn thắng. Dù nhìn qua chỉ trận chiến thì không thấy aki áp đảo katsuya thậm chí còn có người nói katsuya chết vì bảo vệ dàn harem và sự thật vì bảo vệ dàn harem mà katsuya mới sơ hở và bị aki giết nhưng xét toàn bộ qua trình aki bất lợi hơn hẳn. Xe APC bị dàn harem của katsuya phả hủy nên aki bị giới hạn về tài nguyên đạn dược cho súng,thuốc men cho cơ thể, năng lượng cho đồ tăng cường (đúng là katsuya chết vì cố bảo vệ dàn harem nhưng dàn harem cũng hỗ trợ katsuya khi phá hủy XE APC của akira và cứu katsuya vài lần khi akira suýt giết được katsuya) trong khi aki có tới 3 kẻ thù và ai cũng mạnh và aki lần lượt tiêu diệt cả 3 còn katsuya tuy có 2 kẻ thù là aki và tio nhưng tio lại chủ yếu nhắm vào aki và chỉ 1 mình aki tiêu diệt tio nên trận này gần như mình akira chấp cả đám rồi katsuya chỉ là tới nhân lúc aki suy yếu thì định nhân cơ hội mà chơi xấu thôi nên không thể bảo katsuya ngang hàng với akira được.
Kiri Kazuya
Kiri Kazuya Cấp 4
ê ảnh alpha lộ dú
Mr Nobody
Mr Nobody Cấp 4
Ít ra cho thằng main tập luyện rồi cao lớn tí đc ko trông 1 thằng nhóc bé tí lái cái xe trông nó cứ thế nào ấyemo
Aaa
Aaa Cấp 3
Đang buff tinh thần thì thằng main xuất hiện, tội :))
Tình Yeu La Gi
Tình Yeu La Gi Cấp 4
Chỉ đợi ngày main chém cụ thằng nv phụ kia thôi
cak
cak Cấp 4
Tình Yeu La Gidung, hueng hoang, tu cao ngao man, da non lai con thich the hien
Đỗ Đỗ Minh Hiếu
Đỗ Đỗ Minh Hiếu Cấp 4
emo
hau hnua
hau hnua Cấp 4
emo