Huyết Ma Nhân

Huyết Ma Nhân
Huyết Ma Nhân Xếp hạng: 3.5/5 - 62725 Lượt đánh giá.

Nội dung

Sinh viên đại học năm nhất Chu tiểu an tình cờ có được một chiếc nhẫn không rõ lai lịch, trong miệng hắn bất ngờ chui ra một cái huyết ma nhân, một bí mật kinh thiên về nhân loại lập tức được vạch trần...

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ; nếu đạt đủ tiêu chí mà không bình luận được có thể dùng chức năng báo lỗi để được xử lý
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Bui Huy
Bui Huy Cấp 4 Chapter 276
ông già hài vl
Hổ Trong Loài Heo
Hổ Trong Loài Heo Cấp 5 Chapter 565
Thiên Thủ ngọt nc quá ae kkk
Bảo Cu
Bảo Cu Cấp 4 Chapter 7
emo
Pi Pi
Pi Pi Cấp 4 Chapter 251
Về sau ôm đùi main rồi làm con nuôi các thứ emo
Pi Pi
Pi Pi Cấp 4 Chapter 248
Check tu vi
Pi Pi
Pi Pi Cấp 4 Chapter 102
Lúc đầu thì khinh khinh đấy, về sau simp main như chó emo
BỐN LÙ ĐẠI ĐẾ
BỐN LÙ ĐẠI ĐẾ Cấp 4 Chapter 200
Còn lol sương sương, dell có một tác dụng skill moẹ cho rồi
Thích Sờ Mông
Thích Sờ Mông Cấp 4
tk lồn "ờ ờm ừ ừm" chap lồn nào cũng chửi nhưng tay thì vẫn bấm đọc tiếp, hài vccemo
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4
Thích Sờ Môngtao drop rồi, truyện xàm dơ quá :)), đáng thất vọng :))) à mà, lấy cái l` ra khỏi não rồi cmt đi :)))
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4 Chapter 315
Má nó buff dơ thực sự, t chỉ còn thích bộ này vì cốt truyện lạ, còn lại so với ta là tà đế thì như cục cứt luôn, xếp trên mấy bộ tu tiên bố đời 1 chút vì điểm cốt truyện, điểm nội dung thì xin để xêm xêm :)))
Mmb
Mmb Cấp 5
Ờ Ờm Ừ ỪmTruyện này đ buff thì m xem main nó đớp hành à ? Còn đéo nói về tg ra truyện truyện này nó ra từ 2015 còn ta là tà đế ra muộn hơn tận 5 năm thì đg nhiên là đéo bằng r? So thì khôn 1 tí
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4
Mmbđm truyện thì so nội dung, so năm ăn cứt hả?! Thiếu gì truyện ra sau mà như cái qq, rác vl ra đó mà đi so năm, cái năm đ' liên quan, đọc truyện thì so nội dung truyện dùm cái, vl thông minh ghê.

Rồi truyện theo hướng dùng não, logic từ đầu phát triển, rồi tự nhiên buff dơ bằng cách tạo tình tiết vô lí cho nhân vật rớt não thì đ' hư mẹ nó công sức xây dựng từ đầu à.
Mmb
Mmb Cấp 5
Ờ Ờm Ừ ỪmVấn đề là truyện ra sau nó sẽ rút kinh nghiệm từ các bộ ra trc sau đó đúc kết thành bộ của mình thời đấy bộ này đã hay lắm r và t thấy buff đéo có gì là bất hợp lí cả? Lúc nào hợp lí buff thì buff đúng mẹ r còn gì? Thế bộ ta là tà đế đéo buff à?
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4
MmbVấn đề là xài não !!!
Đm thể loại đang khôn, truyện từ đầu logic tính toán cho lắm, xây dựng hình tượng biết suy nghĩ, đào ra một con Mai Sảng làm cảnh sát ngu một cách vô lí, 107 tuyệt mật alo nơi công cộng, cho nó chết một cách 'cao cả' thúc đẩy main là gượng lắm rồi, còn đm main "tự nhiên" rớt não đòi solo thi vương khi thực lực 1 trời 1 vực, sau đó có cơ duyên dc 1 viên đan TTP cho trước combat, nhưng rớt não tiếp còn làm màu hại đồng đội, xong buff 1 hit thì đ' buff dơ ?! Làm vậy không phải tự nhiên nó ngu ngang hẳn 2 lần liền. Nói chứ đm mấy bộ rác não tàn thì mấy thằng ngu nv lót đường đánh lộn cũng biết chênh lệch thực lực đi cậy người cậy mưu tính kế hãm hại chớ đ' rảnh háng buff dơ đi solo thi vương như main bộ này đâu :))

So buff với Ta là tà đế ?! Wtf ?! Nó buff bẩn, nhân vật phụ thúc đẩy main, rồi main tự nhiên ngu vô lí bất chấp như bộ này hả ?!

Bộ này được đúng cái cốt truyện lạ, xây dựng theo kiểu logic, xài não, xâu chuỗi... mà buff dơ thì ...

Main thì buff là đương nhiên, chứ main nào đ' buff. Đ' buff thực lực cũng buff may mắn vì con tác giả, quan trọng cách buff thôi cha nội.
Mmb
Mmb Cấp 5
Ờ Ờm Ừ ỪmThời đấy bộ này hay r vì ít bộ có cốt truyện xài não nên khó ss chứ bây h nhiều r thì đọc đg nhiên là sẽ thấy cấn cấn th
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4 Chapter 313
Y chóc cmt mấy chap trước, đm buff tinh thần, buff cơ duyên rồi đi bố đời, lv tác giả có khác =))))
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4 Chapter 310
Đúng là nên cho chết mẹ đi, chết cả đống người khác nữa, cái qq gì mà não to nhưng châu chấu đá xe, ôi đm win được chỉ có trong phim truyện chứ có cl mà win :))))
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4 Chapter 309
Thực tế lúc nào cũng thẳng đuồn đuột, lí tưởng chỉ có trong phim truyện :v
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4 Chapter 308
IQ của main tự nhiên tụt xuống từ lúc muốn solo với thi vương rồi :))), đm giết nó rồi cải tạo lại rồi lợi dụng nó thì đ' chịu, yếu mà ra gió, chuẩn bị sức mạnh tinh thần buff lv tác giả gánh =)))
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4 Chapter 298
Thua nhiều vậy mà win game thì đúng là ý tác giả, sức mạnh tinh thần buff maximum :)))
Ờ Ờm Ừ Ừm
Ờ Ờm Ừ Ừm Cấp 4 Chapter 294
Má, làm t nhớ tới mấy cái xxx có 2 ciu :)))