Chichi no Jikan

Chichi no Jikan
Chichi no Jikan Xếp hạng: 3.5/5 - 296 Lượt đánh giá.
Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Nội dung

Bé nào thích bú sữa nào? =)) nhưng mà đọc kĩ tag trước đấy nhé

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ; nếu đạt đủ tiêu chí mà không bình luận được có thể dùng chức năng báo lỗi để được xử lý
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Le Monke
Le Monke Cấp 5 Chapter 5
Tôi sẽ trả giá cao để mua nguồn nước ấy và mọi thứ cho việc thưởng thức trực tiếp
Du Duc
Du Duc Cấp 2 Chapter 2
Tác giả nốc bao nhiêu đồ để vẽ được ra thứ này nhỉ? emo
Zero Rai
Zero Rai Cấp 4
Chào các đồng đạo vì tìm kiếm nguồn cảm hứng  để đột phá nút thắt  của cảnh giới  tai hạ vô tình lạc vào đây  có cách nào để thoát ra đc ko mong cqcs đồng đạo chỉ điểm chứ  tạp niệm nhiều quá ko đột phá nổi emoemota thề là ta đi lạc vào thôi
Die Roten
Die Roten Cấp 4
1 hoạ sỹ nào đó từng nói:"...
Avatar
Avatar Cấp 5
Die Roten" nam nữ quan trọng dell gì, sướng là được " tôi nhớ không nhầm thì là vậy emo
Cá
Cấp 3 Chapter 1
truyện cc jvemoemo
Lão Gia Ăn Bánh Bao
Lão Gia Ăn Bánh Bao Cấp 3 Chapter 4
emo
Loli God
Loli God Cấp 4 Chapter 1
Nhường ae đấy, t đi buscu mấy bé trap dễ thương đây:)emo
Lam Thanh
Lam Thanh Cấp 5 Chapter 2
T thắc mắc nếu m địt nó trong lúc nó chuyển giới thì nó có thụ tinh ko nếu no đổi qua nữ mãi....vs nếu có bầu đang đẻ mà chuyển về nam thì sẽ ra sao..emo
Na ghi
Na ghi Cấp 4 Chapter 5
Gái thì lép trai thì bự vcl còn kèm theo sữa emo
Chú Bảo Vệ
Chú Bảo Vệ Cấp 5 Chapter 5
Chú Bảo Vệ cũng muốn bú emo
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
Chú Bảo Vệvà đó là những gì bọn sv chúng m nghĩ ở trong cái đầu toàn tt ảo tưởng NTR,DOM,MDS,gangbang ra mà thôi,đâm ra mới sủa muốn lòi trĩ như chó mới lên cơn dại để đc ng ta chú ý tới mấy con sv chúng m mà thôi!thế mới nói chúng m muôn đời cũng chỉ là mấy con sv cặn bã sống trong ảo tưởng mơ mộng hão huyền mà thôi!có muốn biết tại sao t nói vậy ko?!
câu trả lời rất đơn giản mà chúng ko hề nhận khi mà chìm đắm trong giấc mộng đó là "đời ko như mơ"!(tự hiểu ko cần giải thích)
t cũng ko biết chúng m sống ngoài đời ra làm sao?!nhưng từ cái cách sủa của chúng m nghe đã muốn rọ cái mõm mấy con sv lại vào như rọ mấy con chó mới lên cơn dại sau khi sủa ầm ĩ vậy?
nói ko đâu xa thì cuộc sống của chúng m thì cũng giống như là que nhang cắm trên bàn thờ vậy!muốn ra ngoài xã hội bị ng đời xỉ vả cho éo ngóc đầu đc dậy!(ko thể chịu nổi môi trường bên ngoài),còn sống thì cũng chẳng sống đc bao lâu(que nhang tắt cũng đồng nghĩa với việc bọn sv chúng m cũng lên bàn thờ ngồi ngắm gà khỏa thân theo đúng nghĩa đen luôn),còn khi mà xã hội ngày càng đi lên thì dần bọn sv chúng cũng cách biệt và bị XH ruồng bỏ luôn(cũng giống như que nhang kém chất lượng nếu ko đc tái chế lại thì cũng đem đi giục luôn)
và cái đó 1 phần là do bm chúng m dạy con ra sao mà thôi!chứ như cái vụ mèo golden về hai đứa trẻ hàng xóm mà ko đưa vào trại giáo dưỡng giáo dục lại thì cũng vất luôn y như là vất cái bó nhang hỏng vào thùng rác vậy!
hơn nữa chúng sủa thì rất là hùng hổ như chó lên cơn dại nói mồm thì ai chả làm đc,nhưng nói đến làm thì toàn co giò đi trốn rúc lủi ở trong phòng né tránh sự thật như chó rúc ở trong lòng mẹ vậy!ờ,tưởng thế nào cơ hóa ra cũng chỉ là ba hoa bốc phét của bọn sv nghiện NTR,DOM,MDS,gangbang các thứ!cứt ỉa vô nồi nấu lên ăn lại còn ko làm đc thì làm sao mà nghĩ tới chuyện mấy đứa con gái thèm xỉa với cái mặt chó của chúng m!(cho nên ng ta có câu dân gian"ăn có nhai,nói có nghĩ" nói mà ko đi đôi với làm thì nói làm mẹ gì?!tốt nhất là ngậm cmn mồm vào,câm nìn như mấy con chó con rúc vào trong lòng mẹ vậy!)như cái con sv(Fucking Forward) nào đó suốt ngày rúc trong phòng sủa bậy sủa bạ!đúng cũng cãi,sai cũng cãi!cố cãi cho bằng đc y như là mấy con chó dại đang sủa lòi trĩ ở bên kia đg vậy!
và cũng đừng có mơ tới chuyện ko làm mà đòi có ăn!đừng có mơ ở trên trời có gì rơi xuống vì ở trên đó chỉ có nc mưa và cứt chim y như tào tháo nói mà thôi!nên hiểu rằng tất cả mọi thứ trừ bm nuôi ra thì đều ko phải là miễn phí hay gì đâu!tiền của bố mẹ m làm ra nuôi chúng m hết đó,tới lúc ra ngoài xã hội ko làm ra đc đồng nào mà vẫn ăn bám bố mẹ thì báo hiếu kiểu gì?!toàn báo đời!
và đúng như t nói thì ngoài đời có đứa tự kỷ giống như bọn sv chúng m tự nhốt mình quay tay như là mấy con sv đang tới mùa,xong ngỏm củ tỏi vì kiệt cmn sức!ko tin tự lên mạng mà tra thử!càng sống như thế mà ko thay đổi ko sớm thì muộn cũng lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân luôn!
còn mấy ông mà ghét béo nửa mùa mà nhờ bọn sv chúng nó ịch con đĩ nào đó thì kỳ thị bọn sv đó cho chót luôn đi!các ông thấy ngứa mắt với mấy con đĩ hãm loz nào đó thì thay vì là nhờ mấy bọn sv béo thì vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác còn tốt hơn thế(tentacle,da đen...)cần gì phải gọi mấy thằng sv béo ysl,trái ớt lủi trong đống mỡ thừa,lắm bệnh nhiều tật vào làm gì cho tổ vướng chân ra hoặc làm bao cát cho chúng nó đấm cho nát bấy như tương!đi bình thường đã ko vững mà còn đòi địt ai!ngồi quay tay như mấy thằng tự kỷ thích xem pỏn NTR bằng trái ớt lủi trong đống mỡ thừa!
https://www.y0utube.com/watch?v=p-S0MdndXvM
https://japan.net.vn/hoi-chung-hikikomori-nguoi-nhat-tre-tu-xa-lanh-cong-dong-2843.htm
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Những người đàn ông béo,bệnh tim mạch, đột quỵ.
https://laodong.vn/suc-khoe/beo-phi-anh-huong-nhu-the-nao-den-suc-khoe-cua-dan-ong-662779.ldo
http://daidoanket.vn/tiep-xuc-nhieu-voi-mang-xa-hoi-tac-hai-kho-luong-den-con-tre-557805.html
shinokechi yang
shinokechi yang Cấp 5
Fuck my lifeDài v k BT mỏi tay k nhg tàu thấy đau mắt r đóemo
Ẩn Danh
Ẩn Danh Cấp 5 Chapter 5
emo
Mmmmm
Mmmmm Cấp 5 Chapter 5
Tại hạ có 1 câu hỏi rất thắc mắc giả dụ con này đang chịt mà mình chịt vô phụ khoa của nó đúng lúc nó biến thành con trai thì em mình sẽ ở đâu ? lỗ nhị hay trong lỗ dương vật của nó
Người qua đường
Người qua đường Cấp 4
Mmmmmemo
SIMP Thủ
SIMP Thủ Cấp 5
Mmmmmemo
NTR
NTR Cấp 3 Chapter 5
emoVcl
Aya Aya
Aya Aya Cấp 5 Chapter 5
Ae hãy kiềm chế , đồng đội của ta đấy .
Tư tưởng HCM
Tư tưởng HCM Cấp 4 Chapter 5
tại hạ cần khai sáng