Aharen-san wa Hakarenai - Chapter 135

[Cập nhật lúc: 10:46 18/03/2023]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
Truyện tranh NetTruyen
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 1
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 2
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 3
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 4
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 5
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 6
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 7
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 8
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 9
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 10
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 11
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 12
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 13
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 14
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 15
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 16
Aharen-san wa Hakarenai chap 135 - Trang 17
Truyện tranh NetTruyen
Like PAGE để ủng hộ NetTruyen
Bình luận không được tính để tăng cấp độ. Tài khoản không bình luận được là do: avatar nhạy cảm, spam link hoặc chưa đủ cấp độ; nếu đạt đủ tiêu chí mà không bình luận được có thể dùng chức năng báo lỗi để được xử lý
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
cha của mày đây
cha của mày đây Cấp 4
Chơi với tụi chơi đá thì trước sau gì cũng thành đá thủ quả không sai mà
typewritter chicago
typewritter chicago Cấp 2
Chap 40 đã nói rõ loại đớ cô đang chơi: Coi truyện tình củm quá 180p
Im
Im Cấp 5
Nhìn đoạn dùng tay né cơm chó khác gì chiêu nước chảy đá mòn ko emo
Hoang Long
Hoang Long Cấp 5
Bà yếu nhất trong nhóm lại làm giáo viên thể dục emo
Thalleous Sendaris
Thalleous Sendaris Cấp 4
Bản Eng đã đến chap 155 còn bản raw thì  đến 164 rồi 
Ad ơi dịch lẹ dùm emo
Ghost Keegan
Ghost Keegan Cấp 5
Thalleous SendarisNgáo thế dịch lẹ cho đợi lâu thêm :))
Thalleous Sendaris
Thalleous Sendaris Cấp 4
Ghost KeeganBiết thế nhưng mong được đọc đến chap 163 ý để xem ba của Aharen nói gì về Raidou truyền nhân hơi thở của đá emo
Ghost Keegan
Ghost Keegan Cấp 5
Thalleous SendarisChờ đợi là chất kích thích :))
Umbrella Biohazard
Umbrella Biohazard Cấp 4
Đá trộn Cơm Tró emo
DS Rafale
DS Rafale Cấp 5
emo
Jester
Jester Cấp 4
Khoa học chứng minh nếu ăn cơm chó lâu năm sẽ tăng cường phản xạ, tốc độ mắt, khai thông mạch máu
Giga Chad
Giga Chad Cấp 4
Cơm chó trộn đớ, tâc dụng có thể lây cơn đớ cho người khác, 1 kiến thức lạ kì đc tiếp thu
Kuto Như Phích
Kuto Như Phích Cấp 4
Giáo viên gì mà chơi đá đến hộc máu mồm thế kiaemo
Umbrella Biohazard
Umbrella Biohazard Cấp 4
Kuto Như PhíchĐá trộn Cơm Tró emo
fan NTR
fan NTR Cấp 4
Đúng lúc này thì béo bước vào và emo
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
fan NTRvâng!và đương nhiên chỉ là những gì trong bộ óc toàn tt bơi tung tăng của bọn sv chúng m còn đang xạo chó với bốc phét còn hơn là vịt kêu quác quác ngoài chợ 3 mà thôi!chứ thật sự mà nói điều đó ko bao giờ xảy ra đc đâu!luôn luôn là vậy!vì đơn giản đây là đời,đời ko như mơ!đối với ng khác thì đời rất bình thường,nhưng đối với bọn sv nghiện NTR,béo,DOM,gangbang,MDS...thì mọi thứ rất là khắc nghiệt,cho nên chúng m ko muốn chấp nhận hiện thực và sống trong ảo tưởng,dần dần đếch phân biệt đâu là hiện thực,đâu là mơ!đừng nghĩ là ko làm mà đòi có ăn,ko có đâu! luôn luôn là như thế!
cũng ko biết cha mẹ dạy bọn sv chúng m thành ng hay thành con vật,n cái ứng xử của bọn sv chúng m thì so với mấy con vật thì cũng chẳng là bao,vì cho dù bọn sv chúng hơn chúng nó là đc sinh ra là một con ng,n thâm tâm,lương tâm,với nhân cách éo nổi đc mấy con vật là bao vì nó thối quá rồi đó,thối còn hơn cả từ "thối" luôn!t nói thật chứ ko hề đùa với bọn sv chúng m chút nào!(muốn biết vì sao lại thế thì chút nữa t gửi link cho chúng m đọc!)chúng m cũng chỉ là 1 phần chìm của chung quy trẻ em trong XH hiện đại ngày nay khi tiếp xúc với MXH quá nhiều ko kiểm soát,vô tổ chức mà thôi!
còn về phần bọn sv nghiện béo NTR,muốn làm mấy thằng béo cu to đi NTR ng khác thì xin thưa với chúng m rằng mấy thằng béo ngoài đời nó ysl vcl,hột le của bọn con gái có khi còn to hơn hột lạc của mấy thằng béo nên cũng đừng nghĩ tới chuyện đi cắm sừng ai,hiếp ai bởi nói trắng ra cu có méo đâu mà đòi!với lại mang bệnh vô ng nhiều, ko khéo vừa đi ra khỏi nhà phát thì lên cơn nhồi máu cơ tim,mài mặt xuống nền nhà ngỏm củ tỏi đi gặp ông bà chứ cứ ở đấy mà đòi!nói thẳng ra đó là sự thật phũ phàng ko thể chối cãi đc khoa học TG chứng minh rất là rõ ràng!
còn về phần bọn nghiện NTR thì cũng ko hẳn là xấu nhưng cũng ko hẳn là tốt vì nó cũng giống như là con dao hai lưỡi,mặt tốt thì nó có thể thay đổi cuộc đời ng khác nó tốt lên,nhưng mặt xấu thì nó ko chỉ hủy hoại 1 mà là cả mấy cs lẫn sự nghiệp của ng khác!đôi khi 1 bên của con dao nó đen xì quá ko tẩy đc thì ko sớm thì muộn cũng bị đào thải,NTR cũng vậy:cái tốt thì chả thấy đâu,trong khi cái xấu với cái hại thì thấy rõ lù lù nhiều quá đâm ra ai cũng ghét,khinh bỉ,kỳ thị gay gắt thể loại này là phải rồi!dù có hay ko có bị pháp luật trừng trị thì cũng bị luật rừng thay pháp luật mà trị thôi!dù bọn sv chúng m có cãi cùn để bao biện cho bộ óc ảo tưởng với tt bơi trong não đi chăng nữa thì đó là sự thật không thể chối cãi đc 1 chút nào đâu!
nên nhớ chúng m đang sống ở đâu?!chúng m sống ở Nhật thì ko nói,nhưng đây là VN,ng VN ko bao giờ nhu nhược,"thà chết đứng còn hơn sống quỳ",quyết ko chịu làm nô lệ cho bọn đế quốc,bọn đế quốc như thằng Nhật Bản cho đến tận bây giờ!ông cha ta ngày xưa đã phải hy sinh đổ máu để cho bọn sv chúng m sống yên ổn mà sủa như là mấy con sv đến tận bây giờ đó!biết điều thì bớt sủa lại đi!
chúng m nên cảm thấy may mắn khi đc sinh ra với tay chân đầy đủ,có nc để tắm,cái ăn,có quần áo để mặc,có nhà để là sướng hơn hàng tỉ ng còn ko có cái gì để mà ăn!cho nên là sống cho mình thì cũng đừng để ng ngoài,ng đời khinh cái bản mặt sv của chúng m tới mức ko thể ngóc đầu lên nổi để nhìn thấy mặt trời đâu!lúc đó chỉ có nc là nằm phơi xác ra chờ chết mà thôi!
https://vi.wikipedia.org/wiki/Thời_bao_cấp
https://www.y0utube.com/watch?v=p-S0MdndXvM
https://japan.net.vn/hoi-chung-hikikomori-nguoi-nhat-tre-tu-xa-lanh-cong-dong-2843.htm
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Những người đàn ông béo,bệnh tim mạch, đột quỵ.
https://laodong.vn/suc-khoe/beo-phi-anh-huong-nhu-the-nao-den-suc-khoe-cua-dan-ong-662779.ldo
http://daidoanket.vn/tiep-xuc-nhieu-voi-mang-xa-hoi-tac-hai-kho-luong-den-con-tre-557805.html
hinhanhvietnam.comhttps://hinhanhvietnam.com › tre-co...Trẻ con ngày xưa "sướng" hơn ngày nay! - Hình ảnh Việt Nam xưa & nay
vietnamnet.vnhttps://vietnamnet.vn › nhat-ban-co...Nhật Bản cố thoát 'vòng kim cô' của Mỹ? - Vietnamnet
Tên tôi Dài vl
Tên tôi Dài vl Cấp 4
fan NTRBị đjt bởi anh da đen
Tàn Nhẫn
Tàn Nhẫn Cấp 4
fan NTRVậy sao, nhưng mi nên sống cho đúng với thế giới thực tại đi, sống với cái ảo tưởng rẻ rách đó thì sau này đến cái danh hiệu "cặn dưới đáy xã hội" còn chả đạt được đâu thì nói gì đến việc làm người. Nói là ta nói quá cũng được nhưng không đâu, với loại người như mi thì có thế vẫn chưa đủ. Loại người như mi thì làm được gì cho cái xã hội này, đã thử suy nghĩ trước viết cái comment này chưa. Trên đời này sẽ chẳng có ai dung thứ được cho mi đâu, thậm chí mi còn chả được họ coi là con người nữa. Cha ông ta ngày xưa phải ra trận đánh giặc, hi sinh trên chiến trường để bảo vệ một thằng không não như mi à, biết này xưa cha mẹ mi đã phải vất vả hay khổ sỡ đến thế nào để nuôi mi ăn học để trở thành một đứa cặn bã như thế này. Con chó nói một lần nó còn biết nghe lời nhưng loại như mi chắc còn chả bằng một con chó. Trong lúc mi đang ngồi đó cào bàn phím để viết mấy thứ vô nghĩa thì ở ngoài kia xã hội vẫn không ngừng phát triển còn mi thì lại tiến hóa lùi so với cả nhân loại. Lớn lên đi, đừng có suốt ngày viết lên mấy cái thứ vô nghĩa rồi lại bị ném đá nữa, tạo nên một tai tiếng không cho chính mình không khác gì việc mi đang tự công nhận mình là một thằng súc vật đâu.
Mèo Béo Tu Tiên
Mèo Béo Tu Tiên Cấp 5
Mặc dù bé hơi phê đá nhưng mèo béo cũng chấp nhận
Wibu simp lỏ
Wibu simp lỏ Cấp 5
Đá có tính lây nhiễm ae cẩn thận
fdfsdf fdfdsfdsf
fdfsdf fdfdsfdsf Cấp 4
2 phê đáemo
Mind Break Béo SV
Mind Break Béo SV Cấp 5
Khoa học đã chứng minh phê đá có thể lây lan